Mới cập nhật

Chất lượng Trung tâm Ngoại ngữ NTE (NEW TIMES EDUCATION) ?

Thứ Tư 25/05/2016 09:07

NEW TIMES EDUCATION (NTE) là một trung tâm ngoại ngữ tại TIMES CITY – HÀ NỘI, xuất phát điểm được hình thành từ việc tìm kiếm phiên dịch, biên dịch, tư vấn hợp đồng, đào tạo giảng viên ngoại ngữ cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam. Theo đà phát triển của công ty cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân viên biết ngoại ngữ của các công ty đối tác ngày càng cao, công ty quyết định thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ NTE, là một nhánh quan trọng của công ty tư vấn giáo dục và dịch vụ thương mại quốc tế, với mục tiêu "nguồn lực do chính chúng tôi đào tạo ra". Với tiêu chí đào tạo nguồn lực cho chính mình và xã hội, NTE quyết tâm xây dựng mô hình đào tạo ngoại ngữ chuẩn mực với tất cả các lớp dưới mười học viên với trình độ đầu vào tương đương, và đánh giá chất lượng đầu ra bằng các kỳ thi quốc tế HSK (TRÌNH ĐỘ HÁN NGỮ), BCT (TRÌNH ĐỘ TIẾNG TRUNG THƯƠNG MẠI), IELTS hoặc TOEFL.

 

Trong quá trình học tập tại NTE, các học viên đạt kết quả tốt có thể tham gia vào các dự án phiên dịch, biên dịch, dịch khảo sát, tư vấn hợp đồng…tuỳ trình độ của các học viên dưới sự hướng dẫn bởi đội ngũ phiên, biên dịch hay chính các thầy cô giảng dạy hướng dẫn. Qua các dự án thực tế sẽ giúp các học viên trau dồi khả năng vận dụng ngoại ngữ nghe, nói, đọc, viết, phân tích , hiểu và nắm bắt các tài liệu chuyên ngành tốt, và một điều thú vị là sẽ có kinh phí cho tất cả các bạn khi làm việc cho các dự án theo từng trình độ.

 

NTE thời điểm này chỉ đào tạo hai ngoại ngữ tiếng Anh và Tiếng Trung, đi sâu phân luồng thành nhiều khoá học trình độ khác nhau. Tiếng Trung từ trình độ bắt đầu cho đến khi lấy chứng chỉ HSK3, tiếp theo là các khoá luyện thi HSK4,5,6, HSK cao cấp và đương nhiên không thể thiếu khoá học BCT do chính các thầy cô sáng lập ra NTE trực tiếp giảng dạy- là những THS,TS với bề dày học tập, làm việc tại nước bản địa nhiều năm và hiện đang được mời giảng dạy tại một số trường ĐH trọng điểm như KTQD, ĐHQG, ĐH FPT…và làm việc tại các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

 

Là nơi hội tụ của những người con trở về đất Việt, cùng chung trái tim nhiệt huyết xây dựng lên một đơn vị chuyên nghiệp, quốc tế hoá, NTE sẽ không thể thiếu được đội ngũ GV là những THS trở về từ xứ sở cờ hoa hay sương mù, đây chính là niềm tự hào cũng là những hạt nhân đã xây dựng lên các khoá học vô cùng đa dạng và thú vị, với các lớp thi IELTS, TOEFL… cùng với các giáo trình, tài liệu, video… được cập nhật, biên soạn tân tiến, phù hợp với từng trình độ và từng mùa thi, đặc biệt các bạn hv sẽ thường có cơ hội đối thoại trực tuyến với các bạn bè Anh, Mĩ là các bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp của các GV tại NTE, không còn gì tuyệt vời hơn khi học đi đôi với hành và kết giao được với bạn bè trên thế giới.

 

Qua thử nghiêm chương trình đào tạo như trên trong vòng hai năm qua, NTE đã thu được kết quả đáng mong đợi là 90% các bạn theo học đúng thời lượng và chương trình học đã lấy được chứng chỉ như mục tiêu đề ra, và đã có cơ hội đi du học hay tìm được những công việc tôt .Đây cũng chính là nguồn động lực để NTE không ngừng tìm tòi, sáng tạo nâng cao chuơng trình giảng dạy để giúp các bạn học viên  đạt được thành tích cao hơn nữa, bắc nhịp cầu  vươn ra thế giới và  những tầm cao tri thức.

 

Nguyễn Thu Hiền

VPHH

Bình Luận

Bình luận của bạn


Thông tin ban quản trị website

Bản quyền thuộc về Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh
Email: info@bacninhsmea.com.vn hoặc doanhnghiepbn@gmail.com
Điện thoại: 0241 3875959
Đề nghị ghi nguồn bacninhsmea.com.vn khi sử dụng lại thông tin hoặc trích dẫn thông tin từ website bacninhsmea.com.vn

Ban chấp hành hiệp hội

Đăng ký nhận tin

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Pages: 0
Visitors: 0
Vis.Today: 0