Mới cập nhật

Hiệp hội DNNVV Bắc Ninh: Khai giảng lớp đào tạo Giám đốc chuyên nghiệp

Thứ Ba 22/09/2015 15:00
Sáng 22/9, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Viện Quản trị Kinh doanh - Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức khai giảng lớp đào tạo Giám đốc chuyên nghiệp cho gần 40 học viên là Giám đốc điều hành các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh. Tới dự có ông Ngô Đình Loan, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, cùng lãnh đạo các sở Ban ngành.

 

Về phía Viện Quản trị Kinh doanh - Đại học Kinh tế Quốc dân có  PGS.TS.Vũ Thành Hưng - Phó viện trưởng viện Quản trị Kinh doanh đại diện nhà trường đứng lên phát biểu và TS. Trần Văn Hùng - Giám đốc Trung tâm phát triển doanh nhân Việt, Viện Quản trị Kinh doanh công bố Quyết định thành lập lớp học.

 

Tham gia khóa học, các học viên sẽ được tiếp thu các chuyên đề: Kỹ năng thương lượng đàm phán; Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị mối quan hệ khách hàng; Hành lang pháp lý, Quản trị thương hiệu và tiếp thị; Quản trị sự thay đổi, xây dựng tư duy chiến lược mới trong hội nhập; Kỹ năng thuyết trình và chinh phục đám đông và các vấn đề về tài chính doanh nghiệp. Lớp học được chia ra các nhóm, thực hiện trắc nghiệm phong cách đàm phán, đưa ra các tình huống để xử lý. Giảng viên là các Giáo sư, Phó GS. Tiến sỹ thuộc Viện Quản trị doanh nghiệp, giảng viên Trường Đại học kinh tế quốc dân và các doanh nhân có kinh nghiệm thực tiễn của Việt Nam sẽ chia sẻ những kiến thức cần thiết về quản trị doanh nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.


Lớp đào tạo nhằm bồi dưỡng cho đội ngũ Giám đốc điều hành có đủ năng lực, trình độ và khả năng hoạch định chiến lược kinh doanh, năng động, nhạy bén, thích nghi với sự thay đổi của môi trường kinh doanh để quản lý các doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh cao, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Khóa  học diễn ra trong 3 tháng, tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ 50% kinh phí cho các học viên tham gia lớp học. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ Giám đốc chuyên nghiệp - CEO. 

 

VPHH

Bình Luận

Bình luận của bạn


Thông tin ban quản trị website

Bản quyền thuộc về Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh
Email: info@bacninhsmea.com.vn hoặc doanhnghiepbn@gmail.com
Điện thoại: 0241 3875959
Đề nghị ghi nguồn bacninhsmea.com.vn khi sử dụng lại thông tin hoặc trích dẫn thông tin từ website bacninhsmea.com.vn

Ban chấp hành hiệp hội

Đăng ký nhận tin

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Pages: 0
Visitors: 0
Vis.Today: 0