Mới cập nhật

Giáo dục đào tạo

Mời tham dự chương trình GLP 02_Hoa Kỳ 2018
Chương trình GLP 02 - hoa kỳ 2018
Toàn văn dự thảo phương án thi, xét tốt nghiệp và tuyển sinh năm 2017
Bộ GD&ĐT công bố dự thảo phương án thi, xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017 với những nội dung cụ thể như sau:
Trường học hàng chục tỷ bỏ hoang giữa đồng
Sau nhiều năm thi công, dự án Trường THPT Vũ Duy Thanh (Ninh Bình) với số vốn 27 tỷ đồng vẫn chưa thể hoàn thành. Trong khi hơn 1.000 học sinh và giáo viên nhà trường đang phải học trong ngôi trường cũ xuống cấp.
Việt Nam mất 3 tỷ USD mỗi năm cho du học
Trong khi cơ quan quản lý và các chuyên gia đang đau đầu tính toán để huy động được 3 tỷ USD trái phiếu về tái cơ cấu nợ, thì một con số tương đương đang "chảy ra” nước ngoài nhằm phục vụ cho nhu cầu được học tại môi trường quốc tế.
20 biểu hiện của nhân tài
Vô số sếp than phiền rằng nhân tài thường lặn đâu mất trong khi quanh mình chỉ toàn phường “giá áo túi cơm”. Nhưng sự thật nằm ở chỗ nhiều khi, các sếp đã để nhân tài dứt áo ra đi chỉ vì không tìm ra cái khác người ở họ.
Hiệp hội DNNVV Bắc Ninh: Khai giảng lớp đào tạo Giám đốc chuyên nghiệp
Sáng 22/9, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Viện Quản trị Kinh doanh - Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức khai giảng lớp đào tạo Giám đốc chuyên nghiệp cho gần 40 học viên là Giám đốc điều hành các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh. Tới dự có ông Ngô Đình Loan, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, cùng lãnh đạo các sở Ban ngành.
10 thần đồng trẻ nhất thế giới
Tanishq Matthew Abraham, Ethan Bortnick là hai trong những người thể hiện khả năng thiên bẩm khi còn ở độ tuổi rất nhỏ với nhiều thành tựu xuất sắc.

Thông tin ban quản trị website

Bản quyền thuộc về Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh
Email: info@bacninhsmea.com.vn hoặc doanhnghiepbn@gmail.com
Điện thoại: 0241 3875959
Đề nghị ghi nguồn bacninhsmea.com.vn khi sử dụng lại thông tin hoặc trích dẫn thông tin từ website bacninhsmea.com.vn

Ban chấp hành hiệp hội

Đăng ký nhận tin

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Pages: 0
Visitors: 0
Vis.Today: 0