Mới cập nhật

Tin tức hoạt động hiệp hội

Chính quyền dám nghe và đồng hành sẽ tạo niềm tin cho cộng đồng doanh nghiệp
Tham dự hội nghị và lắng nghe các đề xuất của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh diễn ra mới đây, TS. Tô Hoài Nam đã đánh giá cao sự dám nghe và đồng hành của cấp chính quyền, qua đó mang lại niềm tin và hy vọng cho cộng đồng doanh nghiệp.
Tăng khả năng tiếp cận vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
Quý I được các doanh nghiệp xác định là thời điểm khởi động quan trọng cho chu kỳ sản xuất mới trong năm. Nguồn vốn của các ngân hàng (NH), tổ chức tín dụng (TCTD) là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp thành công. Ngay từ đầu năm, các TCTD huy động nguồn lực đẩy mạnh giải ngân cho vay, kịp thời hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) thêm vốn tái đầu tư sản xuất, kinh doanh.
Đại hội Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Bắc Ninh lần thứ II
Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Bắc Ninh tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm kiện toàn Ban chấp hành Hội và thống nhất mục tiêu, phương hướng hoạt động thời gian tới.
Tổng kết triển lãm Đá quý - trang sức, Đá cảnh - đá phong thuỷ và Đá Suiseki tỉnh Bắc Ninh năm 2023
Ngày 27-2, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức tổng kết công tác triển lãm đá quý, đá trang sức, đá cảnh, đá phong thuỷ và đá Suiseki năm 2023.
Khai mạc triển lãm đá quý, đá cảnh, đá phong thuỷ và sinh vật cảnh
Ngày 19-2, tại khuôn viên Hồ điều hòa Văn Miếu (thành phố Bắc Ninh), Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh phối hợp với Hội Đá quý Việt Nam, Hội Đá cảnh – đá phong thủy Việt Nam và Hội Sinh vật cảnh tỉnh tổ chức triển lãm đá quý, đá cảnh, đá phong thủy và sinh vật cảnh.
Hội nghị Ban tổ chức Hội chợ triển lãm đá quý - trang sức, đá cảnh- đá  phong thủy và đá nghê thuật hàn năm 2023
Ngày 10/02/2023 Hiệp hội DNNVV tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị Ban tổ chức Hội chợ triển lãm đá quý - trang sức, đá cảnh- đá phong thủy và đá nghê thuật hàn năm 2023 chào mừng Festival "về miền quan họ" năm 2023
Triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ triển lãm Đá quý, Đá cảnh - đá phong thuỷ, Đá nghệ thuật Hàn Lâm năm 2023
Ngày 10 -1, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh triển khai Kế hoạch tổ chức Hội chợ triển lãm đá quý, đá cảnh, đá phong thuỷ và đá Hàn lâm.
Cộng đồng doanh nhân đồng hành với phát triển của tỉnh
Hơn 25 năm đồng hành với quá trình đổi mới và phát triển của địa phương, cộng đồng doanh nhân tỉnh Bắc Ninh trưởng thành cả về số lượng lẫn chất lượng. Không chỉ khẳng định được vai trò, vị trí quan trọng của mình, doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh còn luôn đoàn kết, đồng hành, hợp tác cùng với các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài để cộng hưởng phát triển.

Thông tin ban quản trị website

Bản quyền thuộc về Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh
Email: info@bacninhsmea.com.vn hoặc doanhnghiepbn@gmail.com
Điện thoại: 0241 3875959
Đề nghị ghi nguồn bacninhsmea.com.vn khi sử dụng lại thông tin hoặc trích dẫn thông tin từ website bacninhsmea.com.vn

Ban chấp hành hiệp hội

Đăng ký nhận tin

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Pages: 0
Visitors: 0
Vis.Today: 0