Mới cập nhật

Tin tức -sự kiện

Thực hiện tốt chính sách BHTN bảo đảm quyền lợi người lao động
Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) là hình thức bảo hiểm nhằm bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi bị mất việc làm, hỗ trợ người lao động học nghề, tìm kiếm việc làm mới. Trong thời gian dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, tình hình việc làm có nhiều thay đổi, số lượng lao động mất việc nhiều vì thế các ngành hữu quan trong tỉnh đẩy mạnh thực hiện chính sách BHTN bảo đảm quyền lợi người lao động.
Thăm, tặng quà 196 công nhân lao động bị mất việc làm
Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức thăm, tặng quà 196 công nhân lao động thuộc Công ty TNHH NC LED Vina, KCN Đại Đồng-Hoàn Sơn (Tiên Du) bị mất việc làm và nợ lương do Công ty ngừng hoạt động.
Toàn tỉnh 170 dự án được vay vốn khởi nghiệp
Sau 2 năm thực hiện chủ trương sử dụng nguồn vốn ngân sách địa phương ủy thác qua Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh cho vay hỗ trợ thanh niên và phụ nữ khởi nghiệp năm, đến nay toàn tỉnh có 170 dự án được vay với số vốn vay hơn 114,3 tỷ đồng.
Hiệp hội DNNVV tỉnh Bắc Ninh chúc mừng Báo Bắc Ninh
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020), các đồng chí Phó chủ tịch Hiệp hội DNNVV tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm, chúc mừng tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, người lao động Báo Bắc Ninh.
Sôi nổi các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân,  viên chức, lao động
Với hơn 10 nghìn đoàn viên sinh hoạt tại 239 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Bắc Ninh luôn tích cực triển khai các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ), tạo động lực thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, địa phương.
Không đưa hộ kinh doanh vào Luật Doanh nghiệp (sửa đổi)
Sáng 17/6, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 9, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển, với 90,68% số đại biểu tham gia biểu quyết tán thành, Quốc hội đã thông qua Luật Doanh nghiệp (sửa đổi).
Giống lúa thảo dược Vĩnh Hòa 1 đạt năng suất 55 tạ/ha
Công ty TNHH Đại diện Thiện Tâm tổ chức hội thảo đầu bờ đánh giá kết quả sản xuất giống lúa thảo dược Vĩnh Hòa 1 gieo cấy trong vụ xuân năm 2020 tại HTX Công Cối, xã Đại Xuân (Quế Võ).
Đón thời cơ mới, hút dòng vốn ngoại
Kiểm soát tốt dịch bệnh tạo điều kiện cho nước ta có cơ hội là điểm đến đầu tư hấp dẫn khi mà các chuỗi cung ứng của các tập đoàn đa quốc gia muốn giảm sự phụ thuộc vào Trung Quốc. Đây là thời cơ mới để hút dòng vốn ngoại dịch chuyển từ các nước dễ gặp rủi ro vì dịch bệnh. Cùng chung lợi thế này, Bắc Ninh là một trong 8 tỉnh, thành phố của Việt Nam thu hút vốn FDI nhiều nhất cả nước sẽ có nhiều cơ hội để đón làn sóng đầu tư mới trong giai đoạn tới.

Thông tin ban quản trị website

Bản quyền thuộc về Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh
Email: info@bacninhsmea.com.vn hoặc doanhnghiepbn@gmail.com
Điện thoại: 0241 3875959
Đề nghị ghi nguồn bacninhsmea.com.vn khi sử dụng lại thông tin hoặc trích dẫn thông tin từ website bacninhsmea.com.vn

Ban chấp hành hiệp hội

Đăng ký nhận tin

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Pages: 0
Visitors: 0
Vis.Today: 0