Mới cập nhật

Tin tức -sự kiện

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh làm việc với đoàn công tác Viện Kinh tế Việt Nam
Chiều ngày 16/7/2019 lãnh đạo Hiệp hội DNNVV tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức buổi làm việc với đoàn công tác Viện Kinh tế Việt Nam.
Doanh nghiệp thích ứng với cách mạng công nghiệp 4.0
Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) đã và đang tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp (DN). Không ít DN đang chủ động đón nhận và tận dụng cơ hội từ cuộc cách mạng này để phát triển, song với phần lớn các DN trong tỉnh, nhất là các doanh nghiệp làng nghề, doanh nghiệp khởi nghiệp việc thích ứng với vấn đề này vẫn đang là những thách thức.
Tác động của chiến tranh thương mại tới kinh tế Bắc Ninh
Bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2019, năm “bứt phá” để hoàn thành các mục tiêu của kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2016 - 2020, nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra, trong điều kiện khó khăn, thách thức và diễn biến khó lường, đặc biệt là tác động của chiến tranh thương mại Mỹ-Trung đã chi phối trực tiếp đến tăng trưởng kinh tế và sản xuất công nghiệp của tỉnh.
Thành phố Bắc Ninh hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
Sau 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, các cấp, ngành và các địa phương trên địa bàn thành phố có nhiều hoạt động thiết thực, giúp cán bộ và người dân thay đổi nhận thức, thói quen lựa chọn hàng hóa, ngày càng tin tưởng và ưu tiên sử dụng hàng Việt.
Hội Nông nghiệp & PTNT triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Hội Nông nghiệp & PTNT tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.
Dẫn dắt HTX "chuyển động"
Sau một năm đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023, Liên minh HTX tỉnh triển khai nhiều giải pháp dẫn dắt hoạt động của khu vực kinh tế tập thể để bắt kịp xu hướng chuyển động của nền kinh tế.
Bắc Ninh chủ động kết nối vùng
Những năm qua, công tác phối hợp, liên kết phát triển Vùng kinh tế trọng điểm (VKTTĐ) Bắc Bộ đạt được nhiều kết quả quan trọng, trong đó tỉnh Bắc Ninh ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của vùng nói riêng và cả nước nói chung.
27 sản phẩm được tiêu chuẩn hóa theo chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm
Vừa qua, UBND tỉnh phê duyệt 27 sản phẩm được lựa chọn thực hiện và tiêu chuẩn hóa theo Kế hoạch triển khai Chương trình mỗi xã, phường, thị trấn một sản phẩm giai đoạn 2019 - 2020 (Chương trình OCOP).
Thu nội địa 6 tháng cuối năm: Thử thách chặng về đích
Nửa chặng đường năm 2019 đã qua, công tác thu ngân sách trên địa bàn đạt được những kết quả nhất định. Tuy nhiên, diễn biến phức tạp của tình hình kinh tế thế giới và trong nước đặt ra nhiều thử thách cho chặng đường thu nội địa sắp tới mà để cán đích đúng hẹn cần sự quyết tâm rất lớn không chỉ của ngành Thuế mà của các ngành địa phương và cộng động doanh nghiệp
Làng nghề Quảng Bố chuyển mình
Sau thời gian dài trầm lắng, thời gian gần đây với sự chuyển đổi mạnh mẽ về công nghệ, làng nghề Quảng Bố, Quảng Phú (Lương Tài) đã có những chuyển biến tích cực. Nhiều doanh nghiệp (DN) và hộ sản xuất tìm được những đơn hàng ổn định, góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động.

Thông tin ban quản trị website

Bản quyền thuộc về Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh
Email: info@bacninhsmea.com.vn hoặc doanhnghiepbn@gmail.com
Điện thoại: 0241 3875959
Đề nghị ghi nguồn bacninhsmea.com.vn khi sử dụng lại thông tin hoặc trích dẫn thông tin từ website bacninhsmea.com.vn

Ban chấp hành hiệp hội

Đăng ký nhận tin

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Pages: 0
Visitors: 0
Vis.Today: 0