Mới cập nhật

Tin tức -sự kiện

UBND tỉnh bàn giải pháp khẩn cấp khống chế bệnh dịch tả lợn Châu Phi
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chủ trì hội nghị bàn giải pháp khẩn cấp khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp thu ý kiến phản ánh khó khăn,đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp
Ngày 16-4, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tổ chức Hội nghị nghe báo cáo về những kiến nghị, đề xuất và bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong đầu tư, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và định hướng phát triển giai đoạn 2020 -2025.
Xây dựng Trung tâm phân phối FM Logistic Bắc Ninh
Công ty Logistic và vận tải Pháp FM Logistic tổ chức Lễ động thổ Trung tâm phân phối FM Logistic Bắc Ninh tại KCN Vsip Bắc Ninh. Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ngài Bertrand Lortholary, Đại sứ Pháp tại Việt Nam dự.
Thuận Thành chú trọng phát triển công nghiệp
Bằng sự năng động, sáng tạo, chủ động tìm kiếm, mở rộng thị trường,… nhiều doanh nghiệp (DN) không chỉ duy trì ổn định sản xuất, tiếp tục đầu tư mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả hoạt động, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
Tạo động lực phát triển làng nghề truyền thống
Những năm qua, các làng nghề trong tỉnh đã góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho lao động nông thôn. Đặc biệt, trong xu thế hội nhập ngày càng sâu rộng, các làng nghề đứng trước nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức mới để phát triển...
Phân tích các Chỉ số thành phần PCI năm 2018 nhằm cải thiện các chỉ số giảm điểm
Viện Nghiên cứu Phát triển kinh tế - xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị phân tích Chỉ số thành phần PCI năm 2018 nhằm đề ra giải pháp cải thiện các Chỉ số giảm điểm.
PCI từ điểm số đến hành động
Theo bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2018, tỉnh Bắc Ninh đứng thứ 15/63 tỉnh, thành phố với 64,5 điểm, tăng 2 bậc và tăng 0,14 điểm so với năm 2017.
Nâng cao hiệu quả đầu tư xây dựng và hoạt động của các KCN
Công nghiệp Bắc Ninh trong những năm gần đây đạt tốc độ tăng trưởng nhanh, chuyển dịch cơ cấu công nghiệp theo ngành, theo thành phần kinh tế và theo lãnh thổ đang diễn ra mạnh mẽ theo hướng tích cực. Việc đánh giá những kết quả, chỉ ra những hạn chế của quá trình phát triển các KCN để có những điều chỉnh phù hợp, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ mới là hết sức cần thiết.
Chu kỳ vốn mới cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
Quý II là thời điểm các doanh nghiệp (DN) bước vào chu kỳ sản xuất mới. Để thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, việc hỗ trợ vốn của các ngân hàng (NH), tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh giữ vai trò hết sức quan trọng.
Cơ hội quảng bá hàng nông sản và các làng nghề
Được tổ chức thường niên tại Bắc Ninh, Hội chợ Thương mại, nông nghiệp, làng nghề Bắc Ninh 2019 không chỉ là nơi giao thương, phục vụ nhu cầu mua sắm của đông đảo người dân và doanh nghiệp mà còn là dịp để các đơn vị, cá nhân, chủ cơ sở tìm được những cơ hội liên kết, hợp tác quảng bá và tiêu thụ các sản vật nông nghiệp, thủy hải sản và sản phẩm làng nghề.

Thông tin ban quản trị website

Bản quyền thuộc về Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh
Email: info@bacninhsmea.com.vn hoặc doanhnghiepbn@gmail.com
Điện thoại: 0241 3875959
Đề nghị ghi nguồn bacninhsmea.com.vn khi sử dụng lại thông tin hoặc trích dẫn thông tin từ website bacninhsmea.com.vn

Ban chấp hành hiệp hội

Đăng ký nhận tin

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Pages: 0
Visitors: 0
Vis.Today: 0