Mới cập nhật

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tặng 100 suất quà Tết cho thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Thứ Năm 25/01/2024 15:47

Lãnh đạo Hiệp hội và các đại biểu tặng quà Tết cho các thương, bệnh binh.

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh vừa tổ chức chương trình thăm, tặng 100 suất quà Tết trị giá 50 triệu đồng cho thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành (thị xã Thuận Thành).

          Hiện trung tâm đang điều trị cho hơn 93 thương, bệnh binh đến từ 22 tỉnh, thành (tính Thừa Thiên Huế trở ra). Trong đó, có 1 thương binh thời chống Pháp, 58 thương binh trong kháng chiến chống Mỹ, còn lại là chiến tranh biên giới; tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên… Tại buổi đến thăm, tập thể lãnh đạo Hiệp hội ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thương, bệnh binh đã quên thân mình cống hiến vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Ông Nguyễn Thế Hồng, Chủ tịch Hiệp hội tặng quà Tết cho thương binh nặng tại phòng do không dự được chương trình trên hội trường.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, người yếu thế…trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của Hiệp hội. Qua đó, thể hiện truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Uống nước nhớ nguồn”; tinh thần thiện nguyện, vì cộng đồng của Ban lãnh đạo và các hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh trong dịp Tết đến xuân về.

Bình Luận

Bình luận của bạn


Thông tin ban quản trị website

Bản quyền thuộc về Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh
Email: info@bacninhsmea.com.vn hoặc doanhnghiepbn@gmail.com
Điện thoại: 0241 3875959
Đề nghị ghi nguồn bacninhsmea.com.vn khi sử dụng lại thông tin hoặc trích dẫn thông tin từ website bacninhsmea.com.vn

Ban chấp hành hiệp hội

Đăng ký nhận tin

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Pages: 0
Visitors: 0
Vis.Today: 0