Thư cảm ơn

Thứ Sáu 01/06/2018 14:21

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý doanh nghiệp

                   Ngày 23/5/2018, UBND tỉnh tổ chức đối thoại với doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) năm 2018 với chủ đề “Bình đẳng, hợp tác, phát triển hướng tới xây dựng Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương”. Đối thoại đã giải quyết được nhiều khó khăn, vướng mắc cụ thể, đồng thời mở ra cơ hội mới cho DNNVV.

         Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội (Viện) trân trọng cảm ơn trân trọng cảm ơn Quý doanh nghiệp đã phản ánh kiến nghị, khó khăn, vướng mắc giúp các Cơ quan Nhà nước nắm bắt và giải quyết những vấn đề của khu vực DNNVV, tạo điều kiện để DNNVV tiếp cận bình đẳng các nguồn lực, thủ tục hành chính; trong đó một số kiến nghị đã được giải đáp trực tiếp tại buổi Đối thoại hoặc có văn bản trả lời của các Sở, ban, ngành, địa phương.

         Đối với một số kiến nghị chưa kịp giải đáp tại buổi Đối thoại, Viện sẽ tiếp tục đôn đốc các Sở, ngành rà soát và kịp thời trả lời từng nội dung cụ thể. Trong trường hợp cần thiết, Quý doanh nghiệp có thể phản ánh trực tiếp thông qua Tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp (Địa chỉ: Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội – Tầng 5, Tòa nhà Viettel, Phố Vũ, Đại Phúc, Bắc Ninh. SĐT: 0913297954. Email: hotrodoanhnghiepbacninh@gmail.com)

         Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội trân trọng cảm ơn./.

Thông tin ban quản trị website

Bản quyền thuộc về Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh
Email: info@bacninhsmea.com.vn hoặc doanhnghiepbn@gmail.com
Điện thoại: 0241 3875959
Đề nghị ghi nguồn bacninhsmea.com.vn khi sử dụng lại thông tin hoặc trích dẫn thông tin từ website bacninhsmea.com.vn

Ban chấp hành hiệp hội

Đăng ký nhận tin

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Pages: 0
Visitors: 0
Vis.Today: 0