Mới cập nhật

Công đoàn các KCN tỉnh ký kết hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn

Thứ Hai 11/07/2022 16:56
Công đoàn các KCN tỉnh vừa tổ chức ký kết chương trình hợp tác phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động với 2 đơn vị: Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (Lotte Finance) là thành viên của Tập đoàn LOTTE Hàn Quốc và Công Ty Hưng Phát Vina.

Công đoàn các KCN tỉnh ký kết hợp tác chương trình phúc lợi với các đơn vị, doanh nghiệp.

Chư ơng trình hợp tác nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho đoàn viên Công đoàn và người lao động. Cụ thể, Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte,  ngoài các lĩnh vực kinh doanh như dịch vụ thương mại cao cấp, khách sạn, siêu thị, xây dựng... còn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính an toàn cho các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte cam kết ưu đãi và chất lượng dịch vụ cho tất cả công đoàn viên đang sinh hoạt tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các KCN Bắc Ninh với các mức phí và chương trình phù hợp.

Công ty TNHH Hưng Phát Vina cam kết ưu đãi cho tất cả các hợp đồng đối với Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các KCN tỉnh Bắc Ninh với các mức % tốt nhất khi mua các mặt hàng thiết yếu, gồm các sản phẩm bánh, kẹo, sữa…; đảm bảo cung cấp cho các doanh nghiệp lớn về các set quà cho đoàn viên trong dịp lễ , tết, trung thu...

Hai thỏa thuận hợp tác được ký kết trên đã góp phần nâng tổng số đơn vị tham gia ký kết thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động” với Công đoàn các KCN tỉnh là hơn 30 đơn vị, doanh nghiệp, qua đó góp phần chia sẻ khó khăn, giúp nhiều công nhân, lao động có cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Bình Luận

Bình luận của bạn


Thông tin ban quản trị website

Bản quyền thuộc về Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh
Email: info@bacninhsmea.com.vn hoặc doanhnghiepbn@gmail.com
Điện thoại: 0241 3875959
Đề nghị ghi nguồn bacninhsmea.com.vn khi sử dụng lại thông tin hoặc trích dẫn thông tin từ website bacninhsmea.com.vn

Ban chấp hành hiệp hội

Đăng ký nhận tin

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Pages: 0
Visitors: 0
Vis.Today: 0